Xúc xắc treo nôi Antona những người bạn nhỏ No.310

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
49.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

Xúc xắc treo những người bạn nhỏ Antona No.310 Những người bạn nhỏ có thiết kế hình con vật và ngôi sao ngộ nghĩnh, mang đến sự thích thú cho bé khi chơi. Các chi tiết có kích thước nhỏ gọn, xinh xắn, vừa với tay cầm của trẻ.

Xúc xắc treo những người bạn nhỏ Antona No.310

Bé sẽ chơi bằng cách nhìn tập trung vào các xúc xắc
Bố mẹ có thể đặt bé nằm bên dưới xúc xắc, treo xúc xắc lên nôi, màn… để bé có thể nhìn và với đến được. Bé sẽ chơi bằng cách nhìn tập trung vào các xúc xắc treo và bắt đầu tập với, cầm nắm các xúc xắc. Bé vừa chơi vừa được phát triển những giác quan cơ bản như thị giác, thính giác, xúc giác và lực nắm. Chiếc xúc xắc nhiều màu sắc được treo lơ lửng trước mặt sẽ thu hút sự chú ý của bé, giúp bé tăng cường khả năng quan sát và rèn luyện cho bé sự tập trung sau này.

Giúp bé phân biệt được nhiều loại âm thanh.
Đồ chơi xúc xắc sẽ phát ra âm thanh, giúp bé tập nhận biết và phân biệt các loại âm thanh với nhau. Sản phẩm có âm thanh vừa phải, phù hợp với thính giác của bé, giúp bé phân biệt được nhiều loại âm thanh.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn