Nông trại tương tác Bibifarm nằm tại xóm 2 và xóm 3 xã Nghi Liên, TP Vinh. Tiền thân là HTX nông nghiệp Xanh Hồng Phong, chuyên canh tác và trồng trọt các sản phẩm rau, củ, quả an toàn để cung ứng cho chuỗi Hệ thống Thực phẩm sạch Bibigreen và các đối tác. Đến với Bibifarm, bạn sẽ cảm nhận được sự nổi bật và khác biệt rất nhiều so với các trang trại khác, bởi: 

- Là nông trại đầu tiên trên địa bàn giám sát camera 24/24h, khách hàng có thể theo dõi hoạt động của nông trại bất cứ lúc nào thông qua các App ứng dụng trên các thiết bị điện thoại, Ipad, máy tính.

- Là nông trại đầu tiên trên địa bàn tự chủ 100% năng lượng sạch và sản xuất sinh thái khép kín theo sơ đồ chuyển hóa năng lượng.

- Là nông trại đầu tiên trên địa bàn mà cư dân thành phố có thể trực tiếp tham gia trồng trọt, chăm sóc vật nuôi cây trồng để giải tỏa căng thẳng và nhận về nông sản sạch cho gia đình mình.

- Là nơi tham quan, dã ngoại đầu tiên tại ngoại thành TP Vinh với cự ly phù hợp nhất trong bán kính 5km. Các gia đình, trường học, doanh nghiệp, tổ chức... có thể tham quan, trải nghiệm tại các event, vui chơi thể dục thể thao, trải nghiệm sản xuất nông nghiệp... mà nông trại tổ chức hàng tuần, hàng tháng. Hiện hàng tuần, công ty vẫn đang tổ chức các tour tham quan cho đối tác trường học đến các vùng rau an toàn vào cuối tuần.

- Ngoài ra, khách hàng, đặc biệt là sinh viên ngành nông nghiệp còn có thêm trải nghiệm đăng ký làm “nông dân” của nông trại với nhiều quyền lợi thiết thực, tăng vốn kiến thức chuyên ngành và phù hợp với nhu cầu “chạy trốn thành phố” của người trẻ năng động.

Chào mừng bạn đến với nông trại tương tác Bibifarm!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn