Hệ thống thực phẩm sạch BibiGreen hiện là đơn vị cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho bếp ăn của nhiều trường mầm non và tiểu học trên địa bàn TP Vinh. Ngoài những bữa ăn an toàn, chất lượng cho các em học sinh, các trường học hợp tác cùng BibiGreen còn nhận được nhiều lợi ích từ hoạt động tham quan dã ngoại do BibiGreen tổ chức.

Tham quan dã ngoại là một hoạt động bổ ích, giúp chương trình học của các bé thêm phong phú, sinh động. Tuy nhiên, để tìm được địa điểm phù hợp trong cự ly gần, giảm thiểu thời gian di chuyển, chi phí đi lại và quan trọng nhất là đảm bảo sự an toàn cho các bé thì không hề dễ một chút nào. Vì thế, nông trại tương tác Bibifarm sẽ là lựa chọn tuyệt vời để tham quan dã ngoại với những ưu điểm nổi bật sau:

1. Địa điểm phù hợp nhất

Hoạt động tham quan dã ngoại diễn ra tại Nông trại tương tác Bibifarm (xã Nghi Liên, TP Vinh). Đây là địa điểm tham quan dã ngoại duy nhất trong bán kính 5km quanh TP Vinh, giúp đoàn tham quan giảm thiểu thời gian và chi phí di chuyển, đồng thời đảm bảo cho các bé nhỏ sức khỏe tốt nhất để tham gia hoạt động trong ngày.

2. Chi phí rẻ nhất

BibiGreen không thu bất kỳ loại phí dịch vụ nào khi tham quan tại Bibifarm. Đoàn tham quan sẽ được cung cấp các nguyên liệu, dụng cụ miễn phí, bao gồm: Hạt giống, cây con cho các bé gieo trồng; giỏ thu hoạch nông sản; thiết kế và in ấn poster chương trình... Ngoài ra, đoàn còn được trợ giá mua số nông sản đã thu hoạch với giá cực kỳ ưu đãi, mức chiết khấu lên tới 20 – 30%.

3. An toàn nhất 

Vùng sản xuất rau an toàn Nghi Liên thuộc Bibifarm là vùng sản xuất rau củ quả an toàn, có GCN đủ điều kiện ATTP số: 91/2018/NNPTNT-NA do Chi cục QLCL Nông lâm sản và Thủy sản Nghệ An cấp ngày 11/07/2018, nên đảm bảo sức khỏe cho phái đoàn tham quan.

4. Trải nghiệm thú vị nhất

Bé được trải nghiệm làm nông dân nhí, tham gia trồng trọt, thu hoạch dưới sự hướng dẫn của các kỹ sư nông nghiệp và bà con nông dân tại nông trại.

5. Tiện nghi nhất

Vùng tham quan dã ngoại có khu vực để các đoàn nghỉ ngơi và dùng bữa nhẹ là các nông sản thu hoạch được trên nông trại.

6. Truyền thông hiệu quả nhất

Những hình ảnh và video về những hoạt động hữu ích của các đoàn trong buổi dã ngoại sẽ được đăng tải và đưa tin trên các kênh truyền thông của BibiGreen và những đơn vị truyền thông liên kết, đặc biệt nhất là sự chia sẻ, lan truyền theo nhiều hình thức của các bậc phụ huynh có con tham gia trong chương trình, sẽ là một lợi thế không nhỏ trong việc phát triển thương hiệu của nhà trường. Tên tuổi và hình ảnh của nhà trường được đến gần hơn với nhiều phụ huynh, tạo ra điểm nhấn khác biệt trong phương pháp giáo dục so với các trường mầm non khác".

Từ năm 2016 đến nay, đều đặn các trường mầm non, tiểu học là đối tác của Bibigreen như: Mầm non Rainbow, mầm non Không Gian Xanh, mầm non Happy Hand, mầm non Happy Kids, mầm non ABC, các trung tâm tiếng anh... đã có những trải nghiệm khó quên tại Vùng sản xuất rau an toàn Nghi Liên.

Một số hình ảnh tham quan, dã ngoại tại Vùng rau an toàn Nghi Liên của các trường:

Với một hoạt động thực tế hội tụ nhiều ưu điểm như thế này, BibiGreen rất mong muốn được cùng với nhà trường và các đoàn thể hợp tác tổ chức, để các em học sinh có thêm một hoạt động dã ngoại thú vị, bổ ích./

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn