Voi nhạc WinFun 0689,0689G

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: 4895038541092
282.000₫
Tình trạng:
  • Thương hiệu: WinFun
  • Chất liệu cao cấp
  • Hai chế độ phát nhạc và âm thanh
  • Thiết kế ngộ nghĩnh

  •  
Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

Đến từ thương hiệu WinFun Hồng Kông, đồ chơi chú voi vui vẻ biết hát WinFun 0689/0689G sẽ là món đồ chơi âm nhạc yêu thích của bé. Chú voi ngộ nghĩnh mang đến 2 chế độ: phát nhạc và phát âm thanh vui nhộn. Chế độ nhạc giúp bé thư giãn, thoải mái hơn, trong khi đó chế độ âm thanh sẽ mang đến những bài học chữ, học số để phát triển khả năng ngôn ngữ và phát triển não bộ cho bé. Sản phẩm sẽ là món quà thú vị dành cho bé từ sơ sinh, không những đem đến những giờ phút vui chơi vui vẻ mà còn hỗ trợ bé phát triển thị giác, thính giác, xúc giác và trí não tốt hơn ngay từ giai đoạn đầu. Đồ chơi làm bằng chất liệu an toàn nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của bé

Đồ chơi chú voi vui vẻ biết hát WinFun

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn 

  • Đồ chơi chú voi vui vẻ biết hát WinFun 0689/0689G được làm từ chất liệu vải bông cao cấp, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé. Bề mặt vải mềm mại, mịn màng, dịu nhẹ đối với làn da của bé từ sơ sinh, không hề gây kích ứng, từ đó mang đến cảm giác thoải mái khi vui chơi.
  • Bộ điều khiển ở thân chú voi với chất liệu nhựa an toàn, cứng cáp tạo nên độ bền đẹp và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Thiết kế chú voi ngộ nghĩnh

 

Thiết kế ngộ nghĩnh

Đồ chơi thiết kế hình chú voi ngộ nghĩnh với hai chiếc tai lớn, chiếc vòi dài cùng khuôn mặt mỉm cười thân thiện, cho bé thêm phần thích thú khi vui chơi. Chú voi con rực rỡ, đáng yêu, kích thích thị giác, cho bé làm quen với hình ảnh và màu sắc ngay từ giai đoạn đầu.

Đồ chơi âm nhạc thú vị

Với 3 nút bấm trên thân, đồ chơi mang đến 2 chế độ: phát nhạc và phát âm thanh:

  • Chế độ nhạc mang đến nhiều giai điệu vui tươi kích thích vận động, tạo sự hứng khởi đồng thời giúp bé tập cảm nhận âm thanh một cách hiệu quả.

Chế độ âm thanh vui tươi

  • Trong khi đó, chế độ âm thanh bao gồm những bài đọc số, đọc chữ cái và giới thiệu bản thân một cách đơn giản, ngộ nghĩnh của chú voi sẽ kích thích sự phát triển ngôn ngữ sớm của trẻ, từ đó tăng cường tư duy não bộ, sự nhận thức cũng như hoàn thiện nhân cách ngay từ giai đoạn đầu.

Thêm chú voi thông minh màu xanh để mẹ lựa chọn cho bé

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn