Vali bác sĩ LT503-11

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
79.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thương hiệu: Long Thủy.
Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

Hộp vali bác sỹ LT503-11H là đồ chơi mô phỏng những vật dụng quen thuộc trong bệnh viện không chỉ mang đến những trò chơi thú vị mà còn giúp trẻ nhập vai làm bác sỹ, giúp bé khám phá tìm hiểu về công việc của một bác sỹ. Các món đồ trong Hộp vali đồ chơi bác sỹ có nhiều màu sắc rực rỡ với kích thước vừa vặn với bàn tay, chắc chắn sẽ làm các bé vô cùng thích thú.

⭐️ Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: 

 Chất liệu an toàn

  • Hộp vali bác sỹ LT503-11H được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
  • Chất liệu nhựa với bề mặt láng mịn, không có cạnh sắc nhọn, tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng.

 Thiết kế nổi bật

  • Hộp vali bác sỹ LT503-11H có thiết kế một chiếc vali, các dụng cụ được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng bên trong. Từ đó tập cho bé biết cách sắp xếp các món đồ sau khi chơi, tạo cho bé tính ngăn nắp, gọn gàng.

 Tăng khả năng sáng tạo

Hộp đồ chơi bác sỹ gồm nhiều mốn đồ như: ống nghe, nhíp, nhiệt kế, dụng cụ khám nha khoa, ống tiêm, dao mổ,… sẽ giúp bé dễ dàng hình dung về nghề bác sỹ. Bé sẽ trong vai một bác sỹ và vui đùa với bạn bè.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn