Tai mui lợn VIETGAHP Đặng Gia

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
110₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: Công ty TNHH SX & TM Đặng Gia - Xuân Sơn - Đô Lương
  • Chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe
  • Có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau
Title
Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

1. Xuất xứ: Thịt lợn Vietgahp Đặng Gia

2. Địa chỉ: Xuân Sơn, Đô Lương, Nghệ An

3. Quy trình chăn nuôi: đạt tiêu chuẩn chăn nuôi Vietgahp.

4. Đặc điểm sản phẩm

Đây là phần thịt má và tai lợn được tách ra từ phần thủ lợn. 

- Má lợn gồm xương hàm hai bên má và mũi. Má lợn rất ít thịt, chủ yếu lớp da cùng với xương hàm, thế nhưng má lợn là một bộ phận cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể .

- Tai heo ăn giòn, ngon và cần sơ chế kĩ. 

5. Gợi ý chế biến món gỏi củ hủ dừa tai heo cay giòn

 

Nguyên liệu:

  • Củ hủ dừa: 1 kg
  • Lỗ tai heo: 2 cái
  • Cà rốt cắt sợi: 400gam
  • Đậu phộng
  • Bánh phồng tôm
  • Ớt sừng cắt lát, rau răm
  • Giấm, đường, mắm...

Cách làm:

  • Tai heo mua về rửa với nước muối, cạo bỏ phần dơ và lông, sau đó rửa lại nhiều lần bằng nước lạnh.
  •  Luộc tai heo 30-35 cho chín, để nguội rồi xắt nhỏ. Ngâm tai heo với 1/2 lít giấm ăn, 150gam đường cát. Việc ngâm bằng nước giấm đường này giúp tai heo giòn ngon và giữ được lâu.
  • Củ hủ dừa cắt miếng mỏng dài rồi ngâm nước có pha chút nước cốt trắng nhằm giữ cho củ hủ dừa không bị đen.
  • Bắc chảo dầu ăn, đợi dầu nóng già thì cho bánh phồng tôm vào, dùng đũa dảo đều cho tới khi bánh chuyển sang màu vàng nâu vừa tới thì gắp ra rổ để ráo dầu.
  •  Pha nước mắm gồm hỗn hợp 4 thìa canh nước mắm, tỏi ớt bằm nhuyễn, nước cốt từ 6 quả chanh, 10 thìa ăn đường. Khuấy cho tan đường. Nước mắm này dùng trộn đều củ hủ dừa và cà rốt xắt sợi. Chừa một ít nước mắm để ngâm tôm đã luộc.
  • Đậu phộng rang trên lửa nhỏ, bóc vỏ, giã đôi.
  • Rau răm rửa sạch, để ráo rồi cắt nhỏ.
  • Trộn bóp đều củ hủ dừa và cà rốt với tai heo, rau răm. Cho ra đĩa, rồi cho hành lần lượt rau răm, hành phi, ớt sừng cắt lát, đậu phộng rang lên trên mặt. Ăn kèm với bánh phồng tôm thì ngon tuyệt.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn