Chân giò VIETGAHP Đặng Gia

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
80₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: Công ty TNHH SX & TM Đặng Gia - Xuân Sơn - Đô Lương
  • Chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe
  • Có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau
Kích thước
Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

1. Xuất xứ: Thịt lợn Vietgahp Đặng Gia

2. Địa chỉ: Xuân Sơn, Đô Lương, Nghệ An

3. Quy trình chăn nuôi: đạt tiêu chuẩn chăn nuôi Vietgahp.

4. Đặc điểm sản phẩm

Móng giò chính là phần chân gắn với móng của con lợn. Móng giò có nhiều gân, thịt mỡ phần này khi ăn cũng không bị cảm giác gây béo, da giòn.

Chân giò rất phổ biến là một món ăn dùng để tăng cân cho những người gầy, hoặc là món ăn giúp lợi sữa cho các mẹ sau khi sinh. Có nhiều món ăn được chế biến từ chân giò, chủ yếu là món ninh nhừ như canh hầm, kho nghệ, nấu giả cầy…

Ảnh: Chân giò có thể chế biến rất nhiều món ngon, từ đơn giản đến cầu kì 

Chân giò được lấy từ nguồn thịt sạch, tươi ngon, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì theo quy chuẩn. 

5. Chân giò có 2 loại: 

- Chân giò trước: béo, nhiều thịt hơn ( thích hợp nấu canh, nấu cháo,..)
- Chân giò sau: ít thịt, đỡ ngán hơn ( thích hợp luộc, rang muối,...)

6. Gợi ý cách chế biến món bún bò giò heo

Ảnh: Món bún bò giò heo siêu hấp dẫn cho cả gia đình

Nguyên liệu:

  • Chân giò
  • Xương lợn (xương hom)
  • Thịt chân giò rút xương
  • Thịt bò (thịt gáy là ngon nhất)
  • Giá đỗ
  • Sả, gừng, ớt, sa tế, mắm tôm, gia vị, bột nêm
  • Hành tây, rau thơm, hành xanh, chanh (hoặc quất)
  • Bún tươi

Cách làm:

  • Xương lợn rửa sạch, đun sôi nước đầu rồi đổ đi, rửa lại lượt nữa. Cho xương vào ninh, lấy nước ngọt, bỏ xác xương.
  • Cho móng giò và thịt chân giò rút xương (được bó chặt bằng chỉ để sau thái chín cho đẹp mắt) vào nồi nước xương hầm. Đun sôi, vớt bọt, vặn lửa liu riu.
  • Thịt chân giò rút xương luộc chín, vớt ra thả vào bát nước lạnh, rồi để ráo. Có thể cho vào tủ lạnh, ngăn mát, để lúc thái miếng thịt được mỏng, đẹp và dễ thái.
  • Tiếp tục cho thịt bò vào nồi nước để luộc. Khi nồi nước dùng sôi, vặn nhỏ lửa, liên tục vớt bọt cho nước được trong.
  • Xả đập dập, hành tây bổ 6, thả vào nồi nước, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
  • Thị bò luộc mềm, vớt ra, thả vào nước lạnh, sau đó để ráo và cũng cho vào tủ lạnh ngăn mát để khi thái dễ dàng hơn.
  • Có thể tạo màu cho nước dùng bằng sa tế loại ngon, hoặc nếu có thể, chưng nước màu bằng dầu ăn với hạt điều.
  • Thịt bò, thịt chân giò rút xương thái mỏng, to bản.
  • Giá trụng qua nước sôi. Bún trụng nước sôi.
  • Hành xanh, rau thơm thái nhỏ. Hành củ xé.
  • Bún sắp ra bát, bày thị bò, thịt chân giò, giá, hành, rau thơm, chan nước dùng và chân giò lên.

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn