Thịt ba chỉ thường VIETGAHP Đặng Gia

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
135₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: Công ty TNHH SX & TM Đặng Gia - Xuân Sơn - Đô Lương
  • Chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe
  • Có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau
Title
Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

1. Xuất xứ: Thịt lợn Vietgahp Đặng Gia

2. Địa chỉ: Xuân Sơn, Đô Lương, Nghệ An

3. Quy trình chăn nuôi: đạt tiêu chuẩn chăn nuôi Vietgahp.

4. Đặc điểm sản phẩm

Đây là phần thịt bụng của con lợn. Tùy vùng miền mà phần thịt này có tên gọi là ba chỉ hay ba rọi.

Nguồn gốc của tên gọi này là sở dĩ miếng thịt gồm các lớp thịt, mỡ, thịt, mỡ xen lẫn xếp lớp lên với nhau. Phần thịt này nhìn chung là béo vì có nhiều mỡ, tuy nhiên lại là phần mà rất nhiều người thích ăn do nhiều  người thấy rằng cả miệng thịt rất nạc thì ăn thấy không ngon bằng, cảm giác miếng thịt sẽ đỡ khô hơn khi có thêm mỡ.

Thịt ba chỉ được dùng trong rất nhiều món ngon. Chúng có thể được làm món luộc, kho, rim, hoặc tẩm ướp để chiên, nướng. Thịt ba chỉ làm thành món thịt quay luôn là phần được nhiều người ưa thích nhất.

Ảnh: thịt ba chỉ chiên giòn, chấm kèm mắm chanh tỏi ớt đậm đà, mà dễ chế biến

5. Gợi ý các món ăn làm từ ba chỉ
Thị ba chỉ có thể chế biến nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn khác như: củ cải kho thịt ba chỉ, thịt ba chỉ kho thơm, thịt ba chỉ kho đậu phụ, ba chỉ heo kho đậu phộng, thịt ba chỉ kho dưa chua, đều rất phù hợp với khẩu vị của người Việt.

Ảnh: Thịt ba chỉ kho trứng cút, ăn cùng cơm nóng siêu ngon đấy ạ. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn