Đoàn tàu đa năng WinFun 0750-NL

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
252.000₫
Tình trạng: Hết hàng

Thương hiệu: WinFun

  • Chất liệu cao cấp, an toàn
  • Phát triển các giác quan của bé
  • Di chuyển linh hoạt kèm đèn và nhạc
Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

Tàu hỏa Winfun kéo xếp chồng có nhạc 0750-NL gồm 1 đầu tàu và 3 toa bóng, bé có thể chơi xếp chồng hoặc làm thành đoàn tàu kéo, giúp các bé phát triển kỹ năng vận động quan trọng và điều chỉnh khả năng phối hợp giữa tay và mắt. Với màu sắc sinh động, cùng thiết kế cực kì ngộ nghĩnh, sản phẩm không chỉ mang đến cho bé sự thích thú khi chơi mà còn giúp bé học phân biết màu sắc, kỹ năng quan sát trong quá trình chơi. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ khi tiếp xúc giúp mẹ hoàn toàn an tâm khi bé chơi.

Tàu hỏa Winfun kéo xếp chồng có nhạc

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

  • Tàu hỏa Winfun kéo xếp chồng có nhạc 0750-NL được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA và các thành phần độc hại nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé. Bề mặt sản phẩm nhẵn mịn, không có các viba sắc nhọn không gây ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của bé khi tiếp xúc.
  • Tàu hỏa được phủ 1 lớp màu tự nhiên không hóa chất và được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên hoàn toàn bảo đảm vệ sinh và an toàn cho trẻ nhỏ, nên mẹ có thể an tâm khi bé sử dụng.

Di chuyển linh hoạt

Bánh xe tròn bên dưới giúp tàu di chuyển một cách dễ dàng, bé chỉ cần kéo dây và đoàn tàu hỏa sẽ di chuyển về phía trước. Sự di chuyển linh hoạt cùng chuyển động nhịp nhàng, vui mắt vui tai của những chiếc bánh xe thu hút, lôi cuốn bé, kích thích bé tăng cường vận động nhiều hơn.

Giúp bé phát triển các giác quan

  • Âm thanh và ánh sáng sẽ phát ra khi bóng lăn từ ống khói xuống phần mặt trước của đầu tàu. Thông qua cách chơi, không chỉ giúp các thao tác ở tay bé linh hoạt hơn mà còn giúp bé phát triển đồng thời kĩ năng tay mắt kết hợp, tư duy logic.
  • Các toa bóng có thể lắp thành 1 đoàn tàu hoặc tách rời và xếp chồng lên đầu tàu và bé tiếp tục kéo dây giúp đoàn tàu di chuyển dễ dàng hơn, từ đó phát triển khả năng sáng tạo của bé.
  • Không chỉ giúp bé phát triển thính giác và các thao tác ở tay, đoàn tàu với các toa tàu có màu sắc tươi sáng sẽ mang lại sự thích thú và giúp bé học cách phân biệt các loại màu sắc. Trong khi bé chơi, bố mẹ có thể hỏi và đố các màu sắc có trong đồ chơi, giúp bé ghi nhớ tốt hơn.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn