Xoài keo vàng Tiền Giang

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: HQVN0150
39₫
Tình trạng:
  • Xuất xứ: Tiền Giang

  • Sản phẩm của: Công ty TNHH TM&DV Văn Minh Việt

  • Có tác dụng tốt cho sức khỏe: nhuận tràn, tốt máu, tốt cho người cao huyết áp,  làm giảm cholesterol, suy nhược thần kinh,...

Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

1. Xuất xứ: Tiền Giang

2. Sản phẩm của: Công ty TNHH TM&DV Văn Minh Việt

3. Đặc điểm sản phẩm

Trái xoài keo tròn ở eo, nhỏ dần về đầu trái, đuôi trái no tròn nhưng vẫn có độ cong. Cơm dày, màu thịt vàng, hột dẹt (dẹp), thịt giòn vị ngọt thanh.

Quả xoài keo chín có vị ngọt, chua, tính mát.

4. Công dụng của xoài keo với sức khỏe

- Nhờ vị chua, tính mát mà xoài keo có ác dụng ích dạ dày, tiêu tích trệ, làm hết nôn mửa, thanh nhiệt, giải khát, lợi tiểu, nhuận phế, tiêu đàm, kích thích tiết nước bọt, chống khát khô họng, lợi tiểu chống phù thũng, nhuận tràng, chống táo bón…

- Chất glucozit trong xoài có tác dụng chống viêm, chống ung thư, diệt khuẩn, ho do nhiệt, đàm vàng đặc, tiêu hóa kém, bệnh hoại huyết, suy nhược thần kinh, cao huyết áp, mỡ trong máu cao, táo bón, dễ bị chuột rút…

- Xoài làm giảm cholesterol, hạ huyết áp, phòng chống bệnh tim mạch, tăng nhu động ruột giúp thải nhanh chất cặn bã trong ruột nên phòng chống được bệnh ung thư ruột kết.

- Chống khát khô giọng, miệng, ho khản cổ, mất tiếng, viêm họng, có tác dụng bổ não, có lợi cho người làm việc trí óc, suy nhược thần kinh, dùng tốt cho thầy cô giáo, ca sĩ...

- Thịt quả xoài chín thái lát mỏng hoặc giã nhuyễn, đắp chống bỏng, bảo vệ da chống lại sự tấn công của ánh nắng.

- Vỏ quả xoài chín có tác dụng chữa ho ra máu, cầm máu ở tử cung, chảy máu ruột, thường dùng dưới dạng cao lỏng. Vỏ xoài còn dùng làm giấm ăn.

- Hạch của quả xoài (nhân xoài) chứa nhiều tinh bột, dầu, tanin, acid galic tự do, có vị đắng chát. Tác dụng làm hết ho, mạnh dạ dày, trợ tiêu hóa. Dùng chữa ho, kiết lỵ, tiêu chảy, trừ giun sán.

5. Cách bảo quản

- Để nơi khô thoáng, xoài có thể chín dần sẽ thơm, ngọt hơn

- Nếu xoài chín rồi, muốn bảo quản lâu hơn thì có thể bọc báo và bảo quản tủ mát để tăng thời gian bảo quản

6. Cách sử dụng

Xoài có thể cắt ăn ngay, chín thì có thể làm sinh tố, xoài dầm

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn