Cam sành 5 Hạng

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
59₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
  • Cam sành chuyển đổi hữu cơ 5 HẠNG được trồng theo tiêu chuẩn Vietgaph an toàn, đang trong quá trình chuyển đổi hữu cơ được 2 năm.
  • Size: 4- 5 quả/kg
  • Cam có vị ngon, ngọt thanh, mọng nước và hương thơm rất đặc trưng, rất thích hợp để vắt nước uống giải nhiệt, nhất là trong mùa hè nóng nực.
Title
Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

1. Xuất xứ:  Lạc An, Bắc Tân Yên, Bình Dương.

2. Đặc điểm sản phẩm

- Cam 6 năm tuổi, đã chuyển đổi canh tác hữu cơ được 2 năm. Cam sành 5 HẠNG vị ngọt lịm - mọng nước - hậu chua nhẹ, đặc biệt những quả vỏ ngoài chín hơn thì ăn ngọt ngon lắm ạ, vỏ dễ tách lắm ý.

- Cam sành đang trong giai đoạn chuyển đổi Vietgahp sang hữu cơ được 2 năm, chính vì vậy trong quá trình chuyển đổi, quy trình canh tác không sử dụng phân bón vô cơ, hóa chất bảo vệ thực vật trong toàn bộ quá trình trồng, càng không xịt thuốc giữ tươi hay làm bóng trái. Để năm tới, cam có thể đạt tiêu chuẩn hữu cơ, gửi thành phẩm của 3 năm thay đổi đến tay người tiêu dùng.

- Lý do Cam sành 5 Hạng có những quả rám đen ???

Chính vì cam sành chuyển đổi hữu cơ không sử dụng phân bón vô cơ, hóa chất bảo vệ thực vật trong toàn bộ quá trình trồng, càng không xịt thuốc giữ tươi hay làm bóng trái. Vì vậy mà lúc trái cam còn non, loài nhện đỏ cạp phần vỏ của cam, khi bị ánh nắng chiếu vào sẽ bị rám và chuyển đen nên thường được gọi là cam đen hữu cơ. Nên khi ghé chọn cam, đừng vì mã ngoài hơi đen chút xíu của Cam mà mẹ bỏ quả những quả như vậy mẹ nhé, thịt cam bên trong vẫn ngọt, vẫn căng mọng, siêu ngon đấy ạ.

3. Lợi ích của Cam sành 5 Hạng

- Tăng sức đề kháng

- Hỗ trợ tiêu hóa

- Giúp ngủ ngon giấc, đuổi muỗi

- Tăng cường thị lực

- Chống ung thư

- Tránh cảm cúm

- Ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh

- Điều hòa huyết áp

- Giải độc, lợi tiểu

- Tốt cho da, chống lão hóa

4. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

- Bảo quản lạnh để sử dụng lâu hơn

- Chọn Cam vỏ mỏng, đều để mọng nước

- Vắt nước cam dùng trực tiếp hoặc làm nước sốt cho các món ăn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn