Lươn đồng

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
285₫
Tình trạng: Hết hàng

Thịt lươn chứa nhiều loại vitamin và chất khoáng như vitamin A, B,1, B6, sắt, natri, kali, canxi. Lươn có giá trị dinh dưỡng cao nhất so với hến, tôm đồng, cua đồng. Do đó, mọi người thường lựa chọn lươn để bồi bổ cho những người bệnh, người già và trẻ nhỏ.

Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

Xuất xứ: Nghi Phú 
Lươn loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và có thể chế biến nhiều món ăn như cháo lươn, súp lươn, lươn xào...
Thành phần dinh dưỡng: Trong 100 gam thịt lươn có: 18,7g chất đạm, 0,9g chất béo, 150 mg Phospho, 39 mg Canxi, 1,6 mg Sắt, vitamin A, D các vitamin B1, B2, B6 và PP hay trong 100g thịt lươn gồm có 12,7g chất đạm, 25,6g chất béo tổng cộng (trong đó có 0,05g cholesterol) và 285 calo.
Ngoài ra, thịt lươn còn chứa nhiều loại vitamin và chất khoáng như vitamin A, B1, B6 hay chứa chất sắt, natri, kali, calci. So với các loại như hến, tôm đồng, cua đồng, thịt lươn là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nhất. Thịt lươn luôn được chọn lựa là thức ăn bồi bổ cho người bệnh, người già và trẻ nhỏ. Thịt lươn còn chứa nhiều loại vitamin và chất khoáng như vitamin A, B1, B6 hay chứa chất sắt, natri, kali, calci.
Tác dụng: Theo Đông y, thịt lươn có tác dụng bồi dưỡng khí huyết, tăng cường dương khí, tiêu trừ phong thấp, chữa được bệnh suy dinh dưỡng, kiết lị, đau nhức xương sống, chữa bệnh trĩ nội, phong thấp, bệnh huyết trắng ở phụ nữ. Riêng đối với bệnh trĩ ngoại cũng có một số bài thuốc dân gian giúp chữa trĩ ngoại hiệu quả.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn