Cá thu một nắng

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
287₫
Tình trạng: Hết hàng

Có thể nói rằng cá thu là một đặc ân mà biển cả đã ban tặng cho người dân ở cảng Lạc Quèn - Quỳnh Lưu - Nghệ An. Trong thành phần của cá thu có chứa nhiều đạm nên sẽ người ăn sẽ được thưởng thức hương vị thơm ngon mang đúng vị biển.

Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

Cá thu một nắng
Xuất xứ: Cảng Lạch Quèn - Quỳnh Lưu
Có thể nói rằng cá thu là một đặc ân mà biển cả đã ban tặng cho người dân ở cảng Lạc Quèn - Quỳnh Lưu - Nghệ An. Trong thành phần của cá thu có chứa nhiều đạm nên sẽ người ăn sẽ được thưởng thức hương vị thơm ngon mang đúng vị biển. Nhiều người thích mê với món cá thu là bởi vì chất lượng của Cá thu một nắng có chứa omega 3 sẽ giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Đồng thời, nó còn có khả năng phòng chống bệnh tim mạch hiệu quả mà nhiều người yêu thích món ăn này.   
Quy trình:
Cá thu là một trong những món ăn ngon mà người dân Nghệ An . Cá thu tươi sau khi được các ngư dân đánh bắt về thì sẽ được mang ra chế biến sạch và cắt thành các khoanh. Công việc tiếp theo là sẽ đem cá đi phơi một nắng trực tiếp cho nên giúp cho nó vẫn giữ được độ tươi, ngọt. 

Cá thu khi được mang đi chế biến thành các món ăn như rán, sốt hay kho thì đều mang đến 1 món ăn vô cùng hấp dấn, với mùi thơm đặc trưng của nó đã giúp món ăn này dễ dàng chinh phục được mọi du khách. Cách làm cá thu một nắng người dân cảng Lạc Quèn khá đơn giản song khi một lần ăn miếng cá được rán vàng ruộm thì chắc chắn bạn sẽ không quên được hương vị. Như món: cá thu rán, cá rim mặn ngọt, cá sốt cà chua...

Bảo quản: Cấp đông tủ lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn