Con tôi đã phát triển tài năng như thế nào

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: 8936037793764
77.000₫
Tình trạng:

Số trang: 338 trang
Khổ: 13 x 20,5 cm

Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

Làm thế nào để khai mở trí tuệ cho con, xây dựng môi trường giáo dục và đặc biệt là yêu con như thế nào cho đúng cách? Đó chính là những câu hỏi mà tôi tin bất kì bậc làm cha mẹ nào cũng đặt ra và tìm câu trả lời. Nhưng không phải câu trả lời nào cũng giống nhau và được chấp nhận. Các bậc cha mẹ thường nuôi dạy con bằng tình yêu bản năng chứ chưa có tình yêu theo phương pháp khoa học. Một tình yêu bản năng sẽ không đủ để giúp cho con bạn có được trí tuệ siêu việt, lý tưởng đúng đắn và trí tưởng tượng phong phú.

Cuốn sách Con tôi đã phát triển tài năng như thế nào? chính là cuốn sách mà bất kì cha mẹ nào cũng cần đọc để trở thành những người cha, người mẹ thông minh. Nếu như ở cuốn Chiếc nôi ươm hạt giống tài năng, tác giả trình bày lý luận và những phương pháp giáo dục sớm cho trẻ dựa trên cơ sở học thuyết tiềm năng lớn nhất của con người và thời kì phát triển tốt nhất tuân theo đặc điểm khả năngthích ứng phát triển kí sinh của thai nhi, khả năng thích ứng phát triển vô thức của trẻ sơ sinh và khả năngthích ứng phát triển độc lập của trẻ nhỏ, thì ở Con tôi đã phát triển tài năng như thế nào? tác giả lại đưa người đọc đến với những trường hợp nghiên cứu điển hình (case study). Điền Thần, Viên Nguyên, Thiên Nhất, Tinh Tinh… hiện lên sinh động đã khiến lý thuyết được đề ra trong cuốn Chiếc nôi ươm hạt giống tài năng trở nên dễ hiểu và thuyết phục người đọc một cách mạnh mẽ.

Nếu được giáo dục đúng cách cộng với tình yêu thương, sự tinh tế, nhẫn nại, trẻ nhỏ sẽ trở thành những viên ngọc quý, là những chú chim ưng sớm biết sải cánh bay trên bầu trời cao rộng. Lỗ Tấn từng nói: Tất cả những thiên tài khi ra đời cũng đều cất tiếng khóc như nhau. Đọc cuốn sách này, tôi càng thấy câu nói ấy thật sâu sắc. Đó là những minh chứng tiêu biểu cho các tài năng được giáo dục đúng cách theo Phương án 0 tuổi. Tất cả những em nhỏ trong cuốn sách này đều xuất thân bình thường, không có gì đặc biệt, thậm chí có em, bác sĩ còn tiên đoán trí tuệ sẽ phát triển chậm nhưng nhờ vào việc áp dụng thành công Phương án 0 tuổi, tất cả đều đã xứng đáng với hai chữ thần đồng. Việc tận dụng một cách khoa học trên cơ sở lý thuyết nghiên cứu về các giai đoạn phát triển của con người đã kích thích đại não trẻ phát triển, giúp trẻ có khát vọng, khả năng tự nghiên cứu, để trẻ thực sự có được tố chất tốt, có được xuất phát điểm cao và ưu thế mạnh. Điều này giúp người đọc cảm nhận các nhân vật trong sách không phải là những cỗ máy mà ngược lại, em nào cũng tràn đầy sinh lực, dồi dào sức sống, biết cảm thông, chia sẻ và đặc biệt vẫn giữ được nét hồn nhiên, đáng yêu của mình.

Ngọc bất trác, bất thành khí/Nhân bất học bất tri lý, cuốn sách Con tôi đã phát triển tài năng như thế nào? giúp các bậc cha mẹ ngoài việc nâng niu viên ngọc quý còn phải biết mài giũa để đem đến cho con một tương lai tươi sáng. Những vun đắp từ thuở còn trong trứng nước, có thể một ngày kia con bạn, con tôi sẽ vững tin: Bước vào hoàng cung của khoa học, lấy được viên minh châu trên chiếc vương miện của đấng quân vương. Vì lẽ đó, cuốn sách này thật sự là một cuốn sách quý! Hi vọng các bậc cha mẹ sẽ tìm thấy ở đó nhiều điều bổ ích và lý thú.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn