Phát triển ngôn ngữ từ trong nôi

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: 8936037793481
79.000₫
Tình trạng:

Số trang: 338 trang

Khổ sách: 13 x 20,5 cm 

Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

Phát triển ngôn ngữ từ trong nôi (Bộ "Phương án 0 tuổi") – Phùng Đức Toàn
 

 

Ngôn ngữ là kết tinh của trí tuệ nhân loại. Trong đó, sử dụng ngôn ngữ đối thoại (miệng nói, tai nghe), sử dụng những âm thanh phức tạp biểu đạt ý nghĩa tiến hành giao lưu là điểm khác biệt căn bản giữa con người và thế giới loài vật. Đối với con người, ngôn ngữ là công cụ quan sát, ghi nhớ, tư duy, tưởng tượng. Ngôn ngữ là thành quả nhận thức của các thế hệ. Đối với quốc gia, ngôn ngữ là nhân tố thúc đẩy tiến bộ xã hội.Từ đó chúng ta thấy được ý nghĩa quan trọng, sức hút thần kỳ của ngôn ngữ, và thấy rằng phát triển ngôn ngữ cho trẻ là công việc hàng đầu của giáo dục, để trẻ có được cái gốc làm người, giúp trẻ trưởng thành nhanh chóng, trở thành thành viên của xã hội. Tác giả Phùng Đức Toàn giới thiệu đến quý phụ huynh cuốn sách Phát triển ngôn ngữ từ trong nôi (Bộ "Phương án 0 tuổi"). Cuốn sách sẽ giúp các bậc cha mẹ có các phương pháp kích thích con yêu phát triển ngôn ngữ, tiếng nói ngay từ trong nôi.

Cuốn sách hay này đưa ra những lý luận mới về ngôn ngữ thị giác và sự phổ cập rộng rãi của nó trong thực tiễn không những giúp xã hội xóa nạn mù chữ, bán mù chữ, mà còn kết thúc lịch sử phát triển giáo dục không toàn diện của trẻ em từ trước đến nay, giúp xã hội loại bỏ được hiện tượng phát triển không bình thường về ngôn ngữ và những hậu quả của nó. Lợi ích của nó đối với xã hội còn lớn hơn cả vacxin dự phòng bệnh bại liệt ở trẻ em.

Phát triển ngôn ngữ từ trong nôi (Bộ Phương án 0 tuổi) là cuốn sách hay và tuyệt vời, cho thấy phát triển ngôn ngữ cho trẻ là công việc hàng đầu của giáo dục, để trẻ có được cái gốc làm người, giúp trẻ trưởng thành nhanh chóng, trở thành thành viên của xã hội

Ngôn ngữ, phổ biến nhất là qua tiếng nói, là yếu tố quan trọng hàng đầu để tách biệt loài người với tất cả các động vật khác. Chỉ duy con người mới có ngôn ngữ hoàn chỉnh, để diễn tả mọi ý tưởng, mọi cảm xúc; có thể mô tả các sự vật hiển nhiên trước mắt hay diễn tả các ý niệm trừu tượng sâu sắc; có thể đề cập đến các vấn đề thuộc về quá khứ, các sự kiện trong hiện tại hay các điều trong tương lai chưa thực sự xảy ra.

Mỗi người được tạo hóa ưu ái ban tặng cho một giọng nói độc đáo khác nhau. Có người có giọng trầm, ấm, khàn hay trong trẻo, ngọt ngào. Là cha, mẹ ai cũng khao khát, mong muốn được nghe thấy giọng nói của con, được cùng con vui đùa, lắng nghe từng suy nghĩ, mong muốn của con. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho cha mẹ các phương pháp giúp con phát triển ngôn ngữ, tiếng nói ngay từ trong nôi.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn