Chả cá thác lác Long Nhi 300g

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
69.000₫
Tình trạng: Hết hàng

Chả Cá Thác lác là một loài cá tự nhiên sống ở vùng Đồng Bằng sông Cửu Long, Đồng Nai và các tỉnh miền trung Tây Nguyên, là một loài cá chứa nhiều chất dinh dưỡng, có tác dụng bổ huyết, rất tốt cho mẹ sau sinh vì cá thác lác loại cá lành và mát.

Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
  • Nguyên liệu

Cá thát lát: Cá được nuôi theo tiêu chuẩn Vietgap trên sông Hậu thuộc Đồng Bằng Sông Cửa Long.

Thịt lợn: Thịt lợn sinh học – là loại lợn được nuôi theo phương pháp sinh học không có tồn dư kháng sinh và không sử dụng bất kỳ loại chất hóa học nào. An toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

  • Cách chế biến:

Cá thát lát tươi được đánh bắt lọc thịt tươi phi lê, xay nhuyễn cho cùng với các gia vị khác, sau đó cho vào hấp chín, để nguội và cho vào túi hút chân không. Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng bất kỳ phụ gia và chất bảo quản nào khác.

  • Cách thức bảo quản và rã đông sản phẩm:

Chả cá thát lát đã được hấp chín nhưng vì sản phẩm không sử dụng bất kỳ phụ gia hay chất bảo quản nào nên bảo quản đúng cách sẽ giúp giữ được chất lượng của sản phẩm:

-Hạn sử dụng6 tháng kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản ở nhiệt độ -5 đến -18độ C ( ngăn đá tủ lạnh).

Hướng dẫn rã đông: Để ra ngoài nhiệt độ phòng từ 2-3 tiếng, sản phẩm được rã đông tự nhiên hoặc chuyển từ ngăn đá tủ lạnh sang ngăn đá từ 6 – 8h.

  • Cách sử dụng

Cá thác lác ngon nhất là được chế biến thành chả, tuy nhiên trong mùa hè nắng nóng, nếu không muốn ăn món rán thì từ chả cá thát lát bạn có thể chế biến được nhiều món ăn rất ngon như: Chả cá rán, bún chả cá, 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn