Bơ 034

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
58₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: Cao nguyên Lâm Đồng
  • Chất lượng trái bơ khi chín cho trái dài, ruột bơ vàng ươm, dẻo thơm, không dây, da vẫn xanh và bảo quản được lâu.
  • Tốt cho sức khỏe và giúp chị em làm đẹp.
Title
Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

1. Xuất xứ: Cao nguyên Lâm Đồng

2. Đặc điểm sản phẩm

- Quả Bơ 034 có da màu xanh (xanh bóng), cơm vàng, hạt bé hoặc không hạt, chiều dài từ 25 cm đến 35 cm, khối lượng từ 300g đến 800g. Loại quả này sở hữu độ dẻo và độ béo cao.

- Chất lượng trái bơ khi chín cho trái dài, ruột bơ vàng ươm, dẻo thơm, không dây, da vẫn xanh và bảo quản được lâu. Phần đầu dài nhỏ hơn đặc ruột nên ăn rất lợi và ăn dần từ trên xuống.

3. Lợi ích sản phẩm

- Bơ là một nguồn rất tốt của các axit béo mono-unsaturated như axit oleic và palmitoleic cũng như omega-6 axit béo linoleic acid poly-unsaturated giúp hạ thấp lượng LDL hay cholesterol xấu và tăng lượng HDL hoặc cholesterol tốt, do đó giúp ngăn chặn bệnh động mạch vành cũng như đột quỵ bằng cách ưu hóa lipid máu khỏe mạnh.

– Bơ là một nguồn rất tốt của chất xơ hòa tan và không hòa tan giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu và ngăn ngừa táo bón.

– Bơ có nồng độ cao chất tannin giống như quả hồng có lợi ích chống viêm, chống loét và chống oxy hóa tế bào.

– Quả bơ có chứa chất thúc đẩy chống oxy hóa poly-phenolic flavonoid như cryptoxanthin, lutein, zea-xanthin, beta caroten và alpha, mặc dù ít nhưng kết hợp cùng với nhau, các hợp chất này làm việc như những yếu tố giúp bảo vệ chống lại sự oxi hóa của các tế bào gốc tự do và các loại phản ứng oxi hóa (ROS) – các phản ứng có vai trò trong quá trình lão hóa và quá trình nhiễm bệnh khác.

– Chúng cũng có nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe. Vitamin A, E, và K là đặc biệt tập trung ở ruột kem béo ngậy của nó.

– Bơ cũng là nguồn tuyệt vời của các loại khoáng chất như sắt, đồng, magiê, mangan và kali. Chúng giúp tăng cường sức khỏe của xương và bảo vệ sức khỏe tim mạch, đóng vai trò trong việc sản xuất các tế bào máu, là thành phần quan trọng của tế bào và chất dịch cơ thể, nơi nó giúp điều hòa nhịp tim và huyết áp, chống tác hại của natri.

4. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

- Bơ về chưa chín có thể rải nơi thoáng mát để bơ chín dần. Nếu muốn tăng thời gian sử dụng bơ, thì khi bơ chín, bọc kín bơ trong giấy báo và bảo quản mát.

- Ủ bơ bằng cách để trong thùng gạo hoặc dùng khăn ẩm ( xếp bơ ra chỗ thoáng, dùng khăn ẩm đắp lên, ngày thay 3 lần )

- Bơ có thể ăn ngay, làm sinh tố, làm kem bơ, làm hoa quả dầm, làm mặt nạ cho chị em phụ nữ,...

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn