Vừng đen Donavi 200g

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
20.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Sản phẩm của: Công ty TNHH MTV Thương Mại Đông Nam Việt
  • Thành phần: 100% vừng đen
  • Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh các nguồn ô nhiễm độc hại
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến các món ăn
Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

1. Khối lượng: 200g

2. Xuất xứ: Việt Nam

3. Sản phẩm của: Công ty TNHH MTV Thương Mại Đông Nam Việt

4. Thành phần: 100% vừng đen

5. Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh các nguồn ô nhiễm độc hại

6. Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến các món ăn

7. Đặc điểm sản phẩm

Vừng đen hay còn gọi là mè đen, là một loại nông sản khô khá quen thuộc ở Việt Nam và trên thế giới. Hạt vừng đen có chứa nhiều chất dinh dưỡng, cung cấp cho cơ thể nhiều năng lượng hơn các loại hạt khô khác. Mặt khác, dầu mè có giá trị dinh dưỡng rất cao nên được sử dụng nhiều trong lĩnh vực ẩm thực, dược phẩm.

Vừng đen do Donavi cung cấp sau khi được làm sạch, sẽ được đóng gói vào túi nilon có trọng lượng 200g. Với sản phẩm này, khách hàng sẽ rất tiện sử dụng trong các bữa ăn hằng ngày. 

Hạt vừng có chứa nhiều loại khoáng chất , chất béo, chất đạm và nhiều chất dinh dưỡng khác. Theo các nghiên cứu, cứ 100g hạt vừng thì cung cấp 630kcal, và trong đó có cacbohydrat chiếm 11.7g, chất béo 61g, chất đạm 20.5g, chất khoáng 3g, các chất khác là 4g. Các chất béo trong vừng chủ yếu là chất béo không bão hòa nên không tạo ra nhiều cholesterol trong cơ thể. Trong thành phần các chất khoáng thì tỷ lệ photpho, kali, magie nhiều hơn và natri ít hơn. Do đó, vừng đen đều có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe như cải thiện hệ tiêu hóa, hệ bài tiết, hệ tim mạch.

8. Tác dụng của mè đen

- Chữa táo bón

Dầu mè hoặc vừng đen có tác dụng ngăn ngừa và trị chứng táo bón khi sử dụng hằng ngày. Có thể sử dụng vừng đen để nấu cháo, làm muối vừng hoặc ăn trực tiếp vừng rang đều có hiệu quả.

- Chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính

Trộn 1 thìa vừng đen đã rang chín với 1/3 thìa đường đỏ (mật mía), uống 2 lần/ngày và sử dụng liên tục trong 1 tháng thì tình trạng bệnh viêm đại tràng sẽ được suy giảm và đỡ tình trạng đau.

- Chữa chứng thiếu sữa, thiếu máu ở sản phụ

Vừng đen rang chín, giã nhỏ rồi trộn thêm chút muối ăn. Có thể ăn hằng ngày cùng với cơm hoặc nấu cháo với gạo nếp. 

- Trị chứng rụng tóc

Lấy vừng đen sao chín, nghiền nhỏ rồi thêm đường, nấu thành nước uống để trị rụng tóc và giúp tóc đen mượt.

Ngoài ra, vừng đen còn có thể sử dụng để điều trị các chứng đầy bụng, mụn nhọt, thương hàn, kiết lỵ, ù tai.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn