VTM Bio island DHA 60v hộp nhựa úc( từ 7 tháng tuổi) SU

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: 9344949001263
358.000₫
Tình trạng:
  • DHA Bio island (60 viên) là nguồn bổ sung DHA dồi dào và vô cùng tiện lợi dành cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên. 
  • Sản phẩm được chiết xuất từ vi tảo nên hàm lượng DHA rất cao, khả năng hấp thụ đối với cơ thể cũng rất tốt. 
  • Sản xuất và nhập khẩu từ Úc.
Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

DHA Bio island - Dưỡng chất thiết yếu giúp bé thông minh và linh hoạt

DHA là dưỡng chất đóng vai trò quan trọng trong việc cấu tạo, phát triển, hoàn thiện cũng như duy trì sự hoạt động của não bộ và thị giác. Tuy nhiên, DHA lại thuộc nhóm dưỡng chất mà các bé thường hay bị thiếu hụt, đặc biệt là những bé có chế độ ăn uống không cân bằng, bé biếng ăn, bé hấp thu kém...

DHA chính là chìa khóa quyết định sự nhanh nhẹn và linh hoạt của bé trong việc quan sát, phân tích và xử lý tình huống. DHA cũng tác động lớn tới khả năng ghi nhớ và học hỏi của bé.

Đây chính là lý do vì sao các mẹ Nhật và các mẹ Tây bổ sung DHA cho bé ngay từ sơ sinh. Việc bổ sung DHA cũng như Canxi cho bé là quá trình lâu dài, cần thực hiện đều đặn để giúp mang lại hiệu quả dần dần.

Nhắc tới thực phẩm chức năng cho bé thì chắc chắn mẹ không thể không biết tới Úc - quốc gia đã quá nổi tiếng với các loại sữa, chế phẩm từ sữa và đặc biệt là thực phẩm chức năng.

DHA Bio island loại dành cho bé từ 7 tháng tuổi

DHA Bio island là một trong những thương hiệu được nhiều Bác sĩ chuyên khoa cũng như chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng bởi chất lượng sản phẩm cũng như khả năng hấp thụ đối với cơ thể là rất tốt.

DHA Bio island được bào chế từ vi tảo và ở dạng viên nang mềm hình cá, dễ dàng sử dụng, tiện lợi khi bảo quản.

Các bà mẹ thường sử dụng kết hợp bộ 3 sản phẩm từ Bio island gồm: DHA Bio island, Canxi sữa Bio Island (hỗ trợ phát triển chiều cao) và Vitamin Bio island (hỗ trợ miễn dịch và đề kháng).

Liều lượng sử dụng DHA Bio island

  • Bé từ 7 tháng đến 6 tuổi: uống 1 viên mỗi ngày.
  • Bé từ 7-11 tuổi: uống 2 viên mỗi ngày.
  • Bé từ 12 tuổi và người lớn: uống 3 viên mỗi ngày.
  • Đối với bé dưới 4 tháng tuổi thì mẹ có thể cắt đuôi cá và bóp thẳng DHA vào miệng bé. Bé lớn hơn thì có thể cho bé nhai trực tiếp viên DHA.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn