Nằm trong chuỗi tuần lễ vàng mừng sinh nhật Bibigroup 7 tuổi, lần đầu tiên, 1 chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG kết hợp PARTY với quy mô siêu siêu lớn sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối 11/05/2019 tại cơ sở BBM 17 Hồ Tùng Mậu với nhiều quà tặng khủng.

Cơ cấu giải thưởng như sau:

- 1 Giải đặc biệt: 1 Quạt điều hòa mát lạnh 

- 1 Giải nhất: 1 Máy xay nấu đa năng Ranbem 769S

- 2 Giải nhì: Mỗi giải 1 lẵng quả nhập khẩu sang chảnh

- 3 giải ba: Mỗi giải 1 nồi nấu cháo chậm BBCooker Hàn Quốc 

- 4 giải khuyến khích: Mỗi giải 1 xe trượt Scoote siêu ngầu cho bé

Thể lệ tham gia Party bốc thăm trúng thưởng

Khi quý khách hàng mua các sảm phẩm tại Hệ thống siêu thị Mẹ & Bé Bibimart và Hệ thống thực phẩm sạch Bibigreen từ ngày 06/05 - 18h ngày 11/05/2019, với hóa đơn mua hàng trị giá từ 500.000đ trở lên, hóa đơn mua hàng của Quý khách sẽ được bỏ vào hòm bốc thăm tại cơ sở để tham gia bốc thăm trong party sinh nhật vào tối 11/05/2019 tại cơ sở 17 Hồ Tùng Mậu.

Bibi sẽ tổ chức bốc thăm đối với các hóa đơn hợp lệ và trao quà trực tiếp tại Party sinh nhật cho Quý khách hàng. Trường hợp Quý khách hàng trúng thưởng nhưng không có mặt tại Party thì kết quả đó sẽ bị hủy, BTC sẽ bốc thăm lại vào trao cho người may mắn tiếp theo có mặt tại Party.

Ngoài bốc thăm trúng thưởng, buổi Party sẽ có các game đố vui dành cho bố mẹ và các bé nhỏ. Người chiến thắng game sẽ dành được các món quà xinh xắn và giá trị, đảm bảo các bé sẽ vô cùng thích thú. Các bố/mẹ nhớ cho bé nhà mình cùng tham dự Party sinh nhật của Bibi nữa nhé.

Hẹn gặp Quý khách hàng tại Party sinh nhật của Bibi nhé ạ!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn