Táo Dazzle New

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
148₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: New Zealand.
  • Đặc điểm: thịt trắng và mọng nước, quả đanh, vỏ mỏng. Vị ngọt mát xem một chút vị rôn rốt rất dễ ăn.
  • Công dụng: giúp ổn định lượng đường trong máu, tốt cho tiêu hóa, phòng ngừa bệnh tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, kích thích ăn ngon, chống lão hoá.
  • Thích hợp cho mọi lứa tuổi.
Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

1. Xuất xứ: New Zealand

2. Mùa vụ

Táo Jazz lần đầu được phát triển từ những năm 1980 bởi Allen White of Plant và Food Research tại Havelock North, New Zealand. Từ cuối những năm 1990, táo Jazz được thương mại hóa, bắt đầu tại New Zealand và đến năm 2010 lan rộng đến Pháp, Anh, Chile và cả bang Washington - Mỹ.

Được lại bởi hai giống táo Braeburn và Royal Gala, thuộc bản quyền của tập đoàn Enza - một trong những nhà vườn lớn nhất thế giới. Quá trình trồng, chăm sóc, thu hoạch và đóng gói được thực hiện sự sự giám sát chặt chẽ của nhà vườn. 

Được trồng khắp các nhà vườn rải rác từ phía Bắc xuống phía Nam bán cầu, táo Jazz hầu như có quanh năm. Táo Jazz từ Mỹ có từ cuối tháng 10 hàng năm, Jazz từ New Zealand có từ tháng 3 tới tháng 9. 

3. Đặc điểm sản phẩm

Táo Jazz New Zealand thịt trắng và mọng nước, quả đanh, vỏ mỏng. Vị ngọt mát xem một chút vị rôn rốt rất dễ ăn!

Thịt quả giòn cứng nên rất thích hợp vận chuyển xa mà không sợ dập nát.

4. Giá trị dinh dưỡng

Táo cung cấp chất xơ rất tốt , giúp ổn định lượng đường trong máu, giúp bộ máy tiêu hóa hoạt động tốt. Lượng đường tự nhiên trong táo không làm ảnh hưởng đến bệnh nhân tiểu đường.

Táo Jazz có hàm lượng axit thấp, là một lựa chon tốt cho trẻ em và người già vì dễ tiêu hóa.

Giống nhiều loại táo khác, táo Jazz chứa nhiều chất pectin, đồng thời cũng có nhiều chất xơ hòa tan làm giảm Cholestorol và chất chống oxi hóa. Đây là hai chất rất tốt cho việc phòng ngừa bệnh tim mạch.

Hàm lượng vitamin C và A cao hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, kích thích ăn ngon và đồng thời tiêu diệt các gốc tự do gây ra bệnh tuổi già hay lão hóa.

5. Bảo quản

Cũng giống như nhiều loại táo khác, táo Jazz nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 0-4oC. Ở nhiệt độ này, táo có thể giữ được độ tươi ngon, giòn ngọt và nhiều nước tối đa trong 3 tháng. Sau đó, táo sẽ ngọt hơn, lượng đường tăng cao và độ giòn giảm xuống.

6. Hướng dẫn sử dụng

Táo xanh Newzealand có thể ăn trực tiếp, ép nước, làm hoa quả dầm, sinh tố, salad,...

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn