Sữa tắm Lactacyd xanh dương 250ml- Hộp

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: 8936123410322
85.000₫
Tình trạng:

-  Dung tích: 250ml
-  Độ tuổi sử dụng: trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

-  Nơi sản xuất: Việt Nam

Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

 

Theo các bác sĩ nhi khoa thì làn da của trẻ nhỏ rất mỏng manh, cấu trúc và chức năng chưa hoàn thiện, khả năng đề kháng yếu. Khi thời tiết thay đổi, da chính là bộ phận chịu ảnh hưởng nhiều nhất, các bệnh thường gặp ở da trẻ nhỏ trong mùa nóng là hăm kẽ và rôm sảy khiến các mẹ vô cùng lo lắng.  Sản phẩm sữa tắm Lactacyd to là dung dịch dùng để tắm cho trẻ em, hỗ trợ điều trị rôm sảy dưới đây là một gợi ý tuyệt vời đến 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

Sữa tắm Lactacyd to là sữa tắm hàng ngày cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, có công dụng phòng ngừa và điều trị rôm sảy, hăm kẽ.

 

- Lactacyd có thành phần công thức riêng biệt so với các sản phẩm khác: acid lactic và lactoserum. Acid lactic là chất bình thường có trong mồ hôi của da, lactoserum là chiết xuất từ sữa tươi giàu các dưỡng chất cho da. Với hai thành phần này của Lactacyd BB giúp duy trì pH acid tự nhiên của da, ức chế các vi khuẩn gây bệnh phát triển.

 

- Ngoài ra, acid lactic và lactoserum là 2 thành phần tự nhiên sẽ giúp giảm thiểu các kích ứng cho da bé. Sữa tắm Lactacyd  tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một dược phẩm chăm sóc da cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 

Hướng dẫn sử dụng

- Lắc kỹ trước khi sử dụng.

- Dùng như xà bông nước, pha loãng 1-15 nắp chai Lactacyd trong chậu nước tắm.

- Tắm lại bằng nước sạch sau khi dùng. Có thể dùng tắm trẻ nhiều lần trong ngày.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn