Sữa nước HQ bà bầu và cho con bú vegemil

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: 8801033800511
19.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng:
Title
Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

Thông tin sản phẩm:

- Thương hiệu: [DR CHUNGS FOOD CO LTD] Hàn Quốc

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Sản xuất tại: Hàn Quốc

- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày hết hạn in trên bao bì sản phẩm.

- Bao bì, đóng gói: 16 hộp/ thùng nhỏ (xách) sau đó đóng 64 hộp/ thùng to. Sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy tráng lớp Polyethylene, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ y tế.

- Dung tích: 190ml/hộp

- Bảo quản: Ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng để uống trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh. Lắc đều trước khi uống. Thành phần đậu nành có thể bị lắng, nhưng chất lượng sản phẩm không thay đổi.

Sữa hạt Vegemil Healthy Mom Soymilk dành cho mẹ bầu và mẹ cho con bú (16 hộp 1 lốc) được chiết xuất 100% từ các loại hạt: hạt bí đỏ, đậu đen, hạt lanh, đậu nành và nước dừa… cung cấp 7 loại vitamin thiết yếu (vitamin B1, B2, B6, C, D3, niacin, axit folic) và 3 loại khoáng chất (canxi, sắt, kẽm) cho mẹ bầu và mẹ đang cho con bú. 

Đặc biệt, sữa không chứa đường nên không gây tiểu đường thai kỳ, tất cả dinh dưỡng sẽ dồn hết vào phát triển cho con nên không sợ béo mẹ. Các mẹ nào sợ uống sữa bầu ngấy thì đổi sang uống sữa hạt Vegemil Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

1. Thành phần sữa hạt Vegemil

Trong 1 hộp sữa hạt Vegemil bao gồm:

  • Nước đậu nành 86%
  • Nước chiết xuất đậu đen 6%
  • Sữa dừa
  • Nước ép bí đỏ
  • Dầu đậu nành
  • Dầu hạt lanh
  • Nước tinh khiết
  • Không chất bảo quản.
  • 400mg axit béo omega-3
  • Vitamin D3, B1, B6, C, B2
  • Sắt
  • Canxi
  • Kẽm
  • Siro gạo lứt
  • Muối.

2. Công dụng của sữa hạt Vegemil đối với bà bầu và mẹ sau sinh

  • Lợi ích của bí đỏ:

- Bí đỏ chứa hàm lượng sắt và kẽm rất phong phú, giúp phòng ngừa và ngăn chặn tình trạng thiếu máu, thiếu sắt thường gặp khi mang thai. Mẹ bầu ăn bí đỏ hoặc uống nước ép bí đỏ còn có tác dụng tránh nhiễm trùng thai kỳ, tăng cường hệ miễn dịch.

- Acid ascorbin, tryptophan trong bí đỏ hỗ trợ cho các mẹ bầu tránh được bệnh cảm cúm và vitamin nhóm B, làm giảm mệt mỏi, cáu gắt, căng thẳng lẫn chứng mất ngủ vốn rất phổ biến trong thời gian thai nghén.

- Bí đỏ còn giàu kali và magie, giúp hỗ trợ tích cực cho bà bầu duy trì huyết áp ổn định, hạn chế tình trạng cao huyết áp rất nguy hiểm trong thai kỳ.

- Ngoài ra, loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng này còn giúp phát triển trí não bé yêu, ngăn ngừa chứng táo bón, bệnh trĩ cho mẹ bầu, dưỡng da trắng hồng và kiểm soát cân nặng, hạn chế phù nề thường gặp trong thai kỳ.

  • Lợi ích của đậu đen:

- Đậu đen rất giàu acid folic và vitamin B, đây là 2 chất rất quan trọng giúp ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh ở não, dây thần kinh xương sống của em bé. Vì thế, đậu đen có trong sữa hạt Vegemil sẽ bổ sung đầy đủ 2 chất cần thiết này cho mẹ bầu, đảm bảo bé sinh ra khỏe mạnh, an toàn.

- Hơn thế, đậu đen có tính mát, thanh nhiệt, giải độc, bổ gan thận, lợi tiểu... rất thích hợp dùng cho các mẹ bầu thường xuyên bị "nóng trong" khi mang thai.

  • Lợi ích của hạt lanh:

- Hạt lanh rất giàu axit béo omega-3 và chất xơ mà cơ thể cần trong khi mang thai, có tác dụng nhuận tràng, ngăn chặn triệu chứng táo bón thai kỳ. Bên cạnh đó, hạt lanh cũng là một nguồn cung cấp chất xơ, khoáng chất và vitamin phong phú cho mẹ bầu khỏe mạnh suốt thai kỳ.

- Ở 3 tháng đầu thai kỳ mẹ bầu thường gặp những cơn nóng và mẹ bầu có thể làm giảm hiện tượng khó chịu này nhờ việc ăn hạt lanh.

- Việc tăng lượng đường huyết trong khi mang thai có thể làm tăng những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bà bầu. Hạt lanh sẽ giúp ổn định lượng đường huyết, không còn nỗi lo tiểu đường thai kỳ.

  • Lợi ích của đậu nành:

- Hàm lượng protein trong sữa đậu nành tốt hơn các loại protein từ động vật vì không chứa nhiều cholesterol và chất béo giúp mẹ bầu có năng lượng khỏe mạnh để con phát triển tốt.

- Hàm lượng protein, vitamin A, D, B12 có trong sữa đậu nành tương đương với sữa bò. Vì vậy, với các mẹ bị dị ứng lactose trong sữa bò, sữa đậu nành là một giải pháp thay thế tuyệt vời.

- Trong sữa đậu nành cũng chứa hàm lượng canxi đáng kể giúp hạn chế tình trạng loãng xương ở mẹ bầu, giảm nguy cơ sinh non và nhẹ cân ở thai nhi.

- Chất xơ trong sữa đậu nành có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu và giảm bớt nguy cơ bà bầu bị táo bón.

  • Lợi ích của nước dừa:

- Nước dừa là loại nước uống tự nhiên, không có hóa chất, hàm lượng đường thấp sẽ không gây tiểu đường thai kỳ cho mẹ bầu, giúp bổ sung nước ối hiệu quả cho bà bầu.

- Nước dừa còn cung cấp chất điện phân cần thiết như canxi, kali, natri và phốt pho giúp duy trì huyết áp, cân bằng chất lỏng, điều chỉnh pH và tăng cường hoạt động của các cơ.

- Trong nước dừa cũng có các vitamin nhóm A, nhóm B và nhiều loại vitamin có lợi khác cho mẹ bầu giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể bà bầu, ngăn ngừa táo bón, ợ hơi và các bệnh viêm nhiễm khi mang thai.

3. Đối tượng sử dụng

Sữa hạt Vegemil Healthy Mom Soymilk đặc biệt phù hợp với:

- Bà bầu, mẹ cho con bú để tăng vitamin, khoáng chất.

- Bà bầu, mẹ cho con bú muốn tăng sức đề kháng, có sức khỏe tốt.

- Các mẹ bầu ốm nghén do nghèo dinh dưỡng.

- Các bà mẹ đang cho con bú đòi hỏi chế độ dinh dưỡng đầy đủ cho sữa mẹ nhiều dinh dưỡng, con bú tăng cân.

4. Cách dùng

- Đối với bà bầu: Liều dùng là 2 hộp/ngày

- Đối với bà mẹ đang cho con bú là 4 hộp/ngày.

- Uống trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh.

- Lắc đều trước khi mở hộp sử dụng.

- Thành phần đậu nành có thể bị lắng, nhưng chất lượng sản phẩm không thay đổi.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn