1. Xuất xứ: Mộc Châu, Sơn La
2. Thành phần: nếp cẩm, sữa bò tươi
3. Bảo quản: nhiệt độ mát
4. Hạn sử dụng: 10 ngày kể từ ngày đóng gói
5. Ngày đóng gói: in trên bao bì
6. Đặc điểm sản phẩm:
Được làm từ 100% sữa bò tươi nguyên chất thu hoạch trong ngày tại Thảo Nguyên Mộc Châu
Sữa tươi Mộc Châu được lên men thành sữa chua. Gạo nếp cẩm tuyển chọn và nấu cháo tương đối cầu kỳ theo bí quyết gia truyền.
– Không sử dụng chất bảo quản
– Không sử dụng chất ổn định, chất làm đông
– Không sử dụng phụ gia tạo màu, mùi
– Lên men tự nhiên hoàn toàn theo phương pháp truyền thống
– Sản xuất theo quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm