Rau dền đỏ FVF

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
20.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ CUNG ỨNG RAU QUẢ SẠCH QUỐC TẾ (FVF)
  • Sản xuất: Tiêu chuẩn VietGap
  • Thời gian bảo quan: Sử dụng tốt nhất từ 3-4 ngày kể từ ngày đóng gói trên bao bì
Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

Rau dền là loại rau bổ dưỡng và quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày. Rau dền có tính mát và dễ tiêu hóa nên nó rất tốt cho những người mắc bệnh đường ruột và dùng nấu ăn mùa hè rất phù hợp với các món như luộc, nấu canh thịt bằm... Màu đỏ tươi của rau dền là tổng hợp thiên nhiên của betasanthin (màu đỏ tía) và betacyamin (màu vàng chanh tự nhiên) là chất chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể tránh được các bệnh liên quan đến tim mạch, ung thư. Bên cạnh đó, rau dền còn rất tốt cho bé ăn dặm bởi nó chứa rất nhiều protid, lipid, glucid, nhiều vitamin, sắt và chất khoáng.

Canh rau dền

Cách nấu canh rau dền tuyệt ngon chiêu đãi cả gia đình

Nguyên liệu

  • 200g tôm sú
  • 300g rau dền
  • 2 thìa cà phê hạt nêm
  • 1 thìa súp nước mắm ngon
  • ½ thìa cà phê tiêu
  • 1 thìa cà phê đường
  • Hành, ngò

  1. Tôm bóc vỏ, ướp đầu hành trắng, tiêu, hạt nêm. Rau dền nhặt, rửa sạch, cắt ngắn, hành, ngò xắt nhỏ. Đầu hành trắng để riêng
  2. Đặt nồi lên bếp, cho dầu vào phi hành cho thơm. Trút tôm vào xào săn.
  3. Cho vào nồi khoảng 2 lít nước, đợi nước sôi, cho rau dền vào.
  4. Nêm thêm muối, đường, nước mắm cho vừa ăn. Để lửa nhỏ, hớt bọt.
  5. Nhắc xuống, múc canh ra tô, rắc hành, ngò vào.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn