Nho xanh không hạt Úc

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
299₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: Úc
  • Đặc điểm: Hình bầu dục, thịt dày chắc ngọt, nhiều nước và không có hạt
  • Giá trị dinh dưỡng: phòng chống nhiều bệnh ung thư, chống lão hóa, tốt cho tim
Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

1. Xuất xứ: Úc

Nhắc tới Úc, được biết đến là một quốc gia với những ly rượu vang được sản xuất từ những trái nho tươi tự nhiên. Nho xanh không hạt Úc là một trong những giống cây ăn quả lâu đời nhất. Nho được đưa đến Úc với Hạm đội đầu tiên vào năm 1788 bởi thuyền trưởng Arthur Phillip. Người sáng lập của các thuộc địa của New South Wales. Ông trồng một vườn nho nhỏ với cành giâm từ Nam Mỹ và Nam Phi. Là một trong những liên doanh đầu tiên của mình trong nông nghiệp.

Với môi trường khí hậu khô nóng vào mùa hè, đất nhiều sâu là điều kiện hoàn hảo để nho xanh phát triển tốt và đạt chất lượng, sản lượng cao. Vùng trồng chính của Sunraysia và thung lũng Murray ở Victoria, Riverina tại NSW và đông nam Queensland. Chúng được hái bằng tay để đảm bảo trái không bị thâm dập trong quá trình thu hoạch, giữ được lớp phấn mỏng bảo vệ quả.

2. Đặc điểm

Nho xanh Úc là một trong những giống nho phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay. Chúng có phần vỏ màu xanh lá cây khi chín ngả sang màu vàng. Quả hình bầu dục, thịt dày chắc ngọt, nhiều nước và không có hạt.

3. Cách bảo quản và sử dụng

Với tủ lạnh gia đình bạn có thể bảo quản được nho lên đến 1 tuần nếu bọc kín trong thùng nhựa và tránh xa các thực phẩm gây mùi.

Mùa hè này bạn có thể chế biến nho xanh thành nhiều món khác nhau như salad, nước ép, sinh tố, bánh,… Vị ngọt giòn, thơm mát sẽ khiến bất cứ ai cũng phải thích thú.

4. Giá trị dinh dưỡng từ nho xanh 

Cứ 100g thịt quả nho sẽ cho 71 calo, 10 – 12g đường dễ hấp thụ, 11mg vitamin C đáp ứng 18% nhu cầu hàng ngày. Bên cạnh đó nho xanh còn chứa nhiều polyphenol, resveratrol chất chống oxy hóa mạnh có tác dụng chống lại các gốc tự do. Bảo vệ tế bào phòng chống nhiều bệnh ung thư, chống lại quá trình lão hóa,…

Ăn nho thường xuyên có tác dụng làm giãn nở mạch máu. Hỗ trợ máu lưu thông dễ dàng, bảo vệ thành mạch máu, giảm nguy cơ đau tim,…

Nho giúp gan dọn sạch lượng độc tố có hại trong cơ thể, có ích cho quá trình tái tạo máu, do có nhiều nhiều nước, kali cao (có tác dụng lợi tiểu), giàu chất xơ (thúc đẩy quá trình tiêu hóa).

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn