1. Xuất xứ: Úc
2. Nguyên liệu: 100% Nho tươi sấy khô
3. Đóng gói: túi 200-300g, hút chân không
4. Thông tin dinh dưỡng Nho khô nguyên cành:
Một lượng nho khô chứa 72% đường tự nhiên, hầu hết trong số đó là fructose và glucose, khoảng 3% protein và 3,7% -6,8% chất xơ. Cũng như mận và mơ, nho có chất chống oxy hóa, và lượng vitamin C ít hơn là nho tươi. Nho khô có ít natri và không chứa cholesterol.
Nho khô nguyên cành Úc Nho khô giúp chắc xương, bổ sung canxi cho người già, người mang thai và em bé, ngừa ung thư, ngừa bệnh thiếu máu, hỗ trợ năng lượng cho cơ thể và rất tốt cho tiêu hoá.
5. Quá trình sản xuất Nho khô nguyên cành:
- Khi nho chín, người ta dùng máy cắt các cành nho và để cho nho tự khô trên cành. Dưới nắng nóng khoảng 40 độ C vào ban ngày, khoảng 1 tháng thì nho tươi sẽ khô tự nhiên và lúc này có thể thu hoạch.
- Nho dùng để sản xuất nho khô thường là các giống Sunmuscat, menidee, Crimson, Munmuscat, Raisins, Sultanas hay Currants . Các giống này quả nhỏ, ngọt, màu vàng, xanh hoặc đen.
- Nho khô nguyên cành Úc có chất lượng cao là loại nho có màu vàng trông giống màu hổ phách. Nho phơi khô tự nhiên đảm bảo hương vị, màu sắc, 100% tự nhiên. Nho khô rất ngọt với độ đường lên tới 30-40%.
- Nho khô 100% tự nhiên, không thêm bất kỳ đường hay phụ gia nào vào
- Nho khô nguyên cành Úc Sau khi thu hoạch, nho khô được chuyển về nhà máy để rửa sạch và đóng gói.
6. Cách bảo quản và sử dụng Nho khô nguyên cành:
- Nho khô nguyên cành sau khi mở túi bảo quản tại nơi thoáng mát hoặc để ngăn mát tủ lạnh có thể để được 6 tháng và chống được kiến nữa.
- Phù hợp cho bữa ăn nhẹ, bổ sung vào món bánh nướng của bạn hoặc đơn giản là thêm nguồn chất xơ, ngũ cốc vào buổi sáng của bạn!
- Bảo quản ở nhiệt độ 8-18oC, để nơi khô thoáng.