Lê forell (lê má hồng ) Namphi

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
99₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: Nam Phi
  • Lê Nam Phi có vị ngọt dịu, rất giòn và thơm, ngon hơn khi ăn lạnh vào thời tiết nóng bức, được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng
  • Lê có rất nhiểu công dụng cho sức khỏe, đặc biệt là nguyên liệu làm thuốc ho cho bé rất hiệu quả
Title
Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

1. Xuất xứ: Nam Phi

Lê Forelle Nam Phi chủ yếu được trồng ở Western Cape, tỉnh nằm phía Tây Nam đất nước Nam Phi, trải dài khoảng 400km về phía bắc dọc theo bờ biển Đại Tây Dương và Khoảng 500km về phía đông dọc theo bờ biển Ấn Độ Dương.

Western Cape có khí hậu rất đa dạng, nhưng hầu hết có mát mẻ, khô và ấm áp mùa hè nên rất thích hợp cho việc trồng các loại trái cây .

2.  Mùa vụ

Lê Forelle bắt đầu mùa vụ từ tháng 2 đến tháng 8 hàng năm, xếp cùng các loại quả khác rất thích hợp làm quà trong các dịp lễ Tết cho gia đình và bạn bè

3. Đặc điểm sản phẩm

- Lê Nam Phi được nhập khẩu về Bibigreen qua công ty nhập khẩu, có giấy tờ chứng nhận, kiểm tra và thông quan của từng lô hàng đầy đủ.

- Lê Forelle Nam Phi hay còn gọi là Lê đỏ vàng Nam Phi, rất dễ nhận biết vì có 3 màu đặc trưng là Xanh – Đỏ - Vàng xen kẽ nhau rất đẹp và có hình dáng phía trên thì thon dài, phía dưới hơi bầu tròn giống giọt nước, nhìn qua trông giống như trái hồ lô của Việt Nam. Trọng lượng trung bình mỗi quả từ 200g đến 300g.

- Lê Nam Phi có vị ngọt dịu, rất giòn và thơm, ngon hơn khi ăn lạnh vào thời tiết nóng bức, được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng, xuất nhiều nhất sang châu Âu thị trường cực kỳ khó tính về chất lượng và an toàn thực phẩm. Và với chất lượng tuyệt vời, giá thành hợp lý nên Lê Nam Phi cũng được người tiêu dùng Việt Nam tiêu thụ rất nhiều.

4. Giá trị dinh dưỡng

- Lê Forelle có nhiều chất xơ nên rất tốt cho sức khỏe, giảm cholesterol trong cơ thể, ngăn ngừa các bệnh ung thư và tim mạch

- Có nguồn Vitamin C tốt (6mg trong 100g) tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể đồng thời tham gia sản xuất nhiều tế bào hồng cầu, tạo nhiều máu đỏ

- Hàm lượng Vitamen E cũng tốt (0.5mg trong 100g) rất tốt cho da

- Hàm lượng Kali cao (50mg trong 100g) 

- Ít chất béo và Calo phù hợp với những người đang trong chế độ giảm cân

- Thường xuyên ăn lê sẽ tăng được khả năng phòng chống chứng hay mệt, đồng thời tăng khả năng phòng chống được bệnh tăng huyết áp, sung đau họng.

- Đặc biệt, Lê má hồng được các bà mẹ bỉm sữa yêu thích vì đây là nguyên liệu của bài thuốc quý trị ho rất hiệu quả cho bé yêu. Chỉ cần lê, thêm ít gừng, đường phèn hấp cách thủy, mẹ đã có thuốc trị hoa hữu hiệu cho bé rồi ạ.

5.  Bảo quản và sử dụng

- Sử dụng: Lê Forelle có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến thành các món ngon như sinh tố, salat, …. Ngoài ra Lê còn có thể làm bánh ngọt, món tráng miệng. Để lạnh ăn sẽ ngon hơn

- Bảo quản: Lê Nam Phi bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 0oC đến 4oC , để ở nhiệt độ thường 25oC Lê sẽ chín sau 1 đến 3 ngày. Vỏ lê rất dễ bị bầm dập, nên quý khách cần nhẹ tay, tránh làm rơi, va đập để giữ quả lê được đẹp.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn