Lăn chống muỗi Chicco 60ml

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
260.000₫
Tình trạng: Hết hàng

Trọng lượng : 60ml

Xuất xứ: Italia

Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

Lăn chống muỗi Chicco với thành phần tự nhiên được chiết xuất từ cây bạch đàn Úc đã tạo ra bí quyết chống lại cả những loại muỗi có hại nhất. Sản phẩm không chứa cồn, không chất tạo màu, không parabens an toàn cho bé sơ sinh, mẹ bầu và thích hợp cho cả gia đình. Lăn chống muỗi Chicco sẽ giúp mẹ bảo vệ bé và cả gia đình trước nguy có gây bệnh của những loại muỗi độc hại nhất.

 

lan-chong-muoi-chicco-60ml-100939.jpg

Lăn chống muỗi Chicco

 

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

Hiệu quả với thành phần tự nhiên

 

- Lăn chống muỗi Chicco có thành phần tự nhiên với hoạt chất Citrodiol chiết xuất từ cây Bạch đàn Úc đã tạo ra bí quyết chống muỗi của Chicco, có thể chống lại những loại muỗi nguy hiểm nhất như muỗi Hổ châu Á (1 loại muỗi Vằn/Aedes nguy hiểm, truyền virus Zika gây teo não, virus Sốt xuất huyết Dengue, Viêm não... ). Citrodiol là hoạt chất được công nhận rộng rãi trên thế giới về tính an toàn và hiệu quả trong việc chống muỗi và côn trùng.

 

binh-xit-chong-muoi-chicco-100ml-100940-4

 

- Sản phẩm không chứa DEET, một hoat chất chống muỗi và côn trùng, có tác dụng mạnh nên chống chỉ định với trẻ dưới 2 tuổi. Trẻ từ 2-12 tuổi chỉ được sử dụng SP có chứa DEET với hàm lượng 10% trở xuống.

 

binh-xit-chong-muoi-chicco-100ml-100940-5

 

- Duy nhất Chống muỗi Chicco được Viện Vệ sinh Dịch tễ TW khảo nghiệm sử dụng an toàn và hiệu quả cho trẻ sơ sinh, được Bộ Y Tế Việt Nam và Cơ quan quản lý ở trên 100 quốc gia (Mỹ, Nhật, EU và các nước khác) cấp giấy phép lưu hành. 

 

An toàn tuyệt đối cho cả bé và gia đình

 

- Thành phần tự nhiên (không cồn, không chất tạo màu, không parabens) của sản phẩm an toàn cho bé sơ sinh, mẹ bầu và thích hợp cho cả gia đình.

 

- Sản phẩm không gây kích ứng da và đã được chứng nhận không gây kích ứng ngay cả với da nhạy cảm. Mùi hương tự nhiên dễ chịu của sản sản phẩm không gây kích ứng mũi của bé.

 

binh-xit-chong-muoi-chicco-100ml-100940-3

 

- Sau khi xịt, thuốc có tác dụng bảo vệ làn da và chống muỗi lên đến 3 giờ, lâu hơn so với các sản phẩm chống muỗi chiết xuất tự nhiên khác.

 

- Sản phẩm sử dụng cho bé từ 3 tháng tuổi và thích hợp cho cả gia đình, kể cả phụ nữ mang bầu.

binh-xit-chong-muoi-chicco-100ml-100940-2

Bảo vệ bé khỏi muỗi hiệu quả

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Lăn tực tiếp lên da. Không lăn thuốc vào mắt, miệng, vết thương hở.

 

Hướng dẫn bảo quản

 

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

 

- Tránh tiếp xúc với mắt, miệng và vết thương hở.

 

- Để xa tầm tay của trẻ em.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn