Kiwi xanh Newzealand

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
99₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: Newzeland
  • Kiwi xanh có đài ở đầu quả và quả thuôn dài, vỏ màu nâu sẫm và nhiều lông hơn kiwi vàng. Phần thịt màu xanh ngọc đẹp mắt với nhiều hạt nhỏ xung quanh trục dọc của quả, vị ngọt pha chút chua thanh, rất hấp dẫn.
  • Kiwi thường được dùng làm món tráng miệng, làm bánh hoặc nước ép, rượu, ... 
  • Kiwi xanh cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe.
Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

1. Xuất xứ: New Zealand

Kiwi được phát hiện đầu tiên ở thung lũng sông Dương Tử ở trung Quốc từ thời cổ đại, sau này du nhập vào các nước New Zealand, Italy, Nhật Bản, Pháp, Úc, Hy Lạp và Hoa Kỳ. Trong đó, New Zealand là quốc gia trồng thương mại nổi tiếng nhất, sản lượng chiếm  28%  tổng sản lượng Kiwi thương mại thế giới.

2. Đặc điểm

- Kiwi xanh có đài ở đầu quả và quả thuôn dài, vỏ màu nâu sẫm và nhiều lông hơn kiwi vàng. Phần thịt màu xanh ngọc đẹp mắt với nhiều hạt nhỏ xung quanh trục dọc của quả, vị ngọt pha chút chua thanh, rất hấp dẫn.

- Kiwi xanh Zespri Newzeland quả to, trọng lượng trung bình từ 5 - 6 quả/kg. Vào đầu mùa quả thường cứng lúc này độ ngọt chưa được cao; bạn để ở nhiệt độ phòng từ 1 - 2 ngày cầm mềm tay ăn là ngon nhất

3. Hàm lượng dinh dưỡng

- Trái kiwi xanh chứa nhiều hợp chất polyphenol, chất dinh dưỡng thực vật (phytonutrients), axit folic, vitamin C, vitamin E,… và nhiều khoáng chất khác như canxi, crom, đồng, sắt, kẽm, magie, kali, mana.

- Hàm lượng vitamin C cao trong kiwi giúp bảo vệ cơ thể chống lại sự oxy hóa tế bào, phòng chống xơ vữa động mạch, chống đông máu, hạn chế nguy cơ bệnh tim mạch, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống thiếu máu, hạ huyết áp, hạ cholesterol và triglyceride trong máu, giúp giảm thiểu các cơn đau thắt ngực.

- Các khoáng tố vi lượng như kali, magie, đồng trong kiwi đều có vai trò bảo vệ tim.

4. Bảo quản và sử dụng

- Bảo quản quả kiwi xanh Zespri trong điều kiện tiêu chuẩn từ 0 đến 4 độ C sẽ giữ được quả tươi lâu hơn.

Ngoài ra, kiwi sẽ chín trong khoảng thời gian 1 đến 2 ngày ở nhiệt độ thường. Kể cả lúc chín kiwi nên được sử dụng trong vòng 2 tuẩn để giữ được hương vị ngon nhất.

- Khi sử dụng, kiwi xanh thường được cắt ngang và dùng thìa xúc, gọt và cắt lát, trộn salad,… kiwi thường được sử dụng làm món tráng miệng hoặc ăn với các món nướng.

5. Công dụng

Kiwi xanh Newzeland là loại trái cây cung cấp nhiều chất bổ dưỡng cho cơ thể.

- Hàm lượng Vitamin C cao, giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa sự tấn công của vi khuẩn, virut.

- Hàm lượng chất béo và calorie ít, không chứa cholesterol rất tốt cho tim mạch, kiểm soát tốt huyết áp, hiệu quả cho việc giảm cân.

- Giàu vitamin E, tốt cho da, giúp làm đẹp hiệu quả.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn