Kem chống hăm Sudocrem Anh xt 60g

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: 50953349
110.000₫
Tình trạng:

XUẤT XỨ : Anh

► QUY CÁCH ĐÓNG GÓI : lọ 60g

► SẢN PHẨM : Dành cho bé sơ sinh

► THƯƠNG HIỆU : Sudo

Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
  • Sudocrem là một thị trường hàng đầu kem chữa bệnh của tã phát ban. Chứng minh lâm sàng cho phát ban tã , nó cũng giúp làm dịu, chữa lành và bảo vệ bé từ làn da mỏng manh đến làn da dễ bị kích thích hơn nữa.
  • Sudocrem có một cơ sở chống thấm nước tạo thành một hàng rào bảo vệ, do đó giúp ngăn chặn bất kỳ chất kích thích (nước tiểu và phân) tiếp xúc với da. Ngoài ra, tác dụng làm mềm da của Sudocrem có thể giúp làm dịu da bị viêm đau trong khi để lại sự mềm mại làn da cảm giác.
  • Sudocrem cũng có thể được sử dụng cho các bệnh ngoài da khác mà yêu cầu một loại kem bảo vệ nhẹ nhàng.
  • Mặc dù Sudocrem là dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực tã phát ban, nó cũng có thể được sử dụng cho các bệnh ngoài da khác như một loại kem nhẹ nhàng, bảo vệ.
  • Sudocrem tuyệt đối an toàn với trẻ sơ sinh.

Sudocrem có thể được sử dụng để điều trị:

✓ Hăm tã cho bé

✓ Vết cắt và trầy xước
✓ Chứng tróc lở 
✓ Tay nứt nẻ
✓ Da thô

Nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, nó sẽ không bị cay, giúp làm lành vết thương và tạo thành một hàng rào bảo vệ trên các khu vực dễ bị tổn thương.

 

ĐỐI VỚI NGƯỜI CAO TUỔI

Da người cao tuổi mỏng hơn và ít đàn hồi, dễ bị hư hại và chậm lành hơn so với một người trẻ.

Người cao tuổi, đặc biệt là những người có tính di động hạn chế hoặc những người đang trên giường hoặc ghế dựa, có thể có nhu cầu chăm sóc da đặc biệt. Các vấn đề về da như viêm da không kiểm soát và loét gây đau đớn, cho cả người bệnh và những người bạn hoặc người thân tham gia chăm sóc và phúc lợi của họ.

Tuy nhiên, có nhiều điều có thể được thực hiện để giúp đỡ. Là một cố gắng và thử nghiệm kem chữa bệnh chất khử trùng, Sudocrem cũng có thể được sử dụng để điều trị sự phát triển của các vấn đề về da dành cho người cao tuổi.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn