Gạo thơm RVT Vinaseed 10kg

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
259.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Gạo RVT Vinaseed được sản xuất theo quy trình an toàn thực phẩm, không sử dụng thuốc trừ sâu
  • Hàm lượng protein và chất dinh dưỡng cao
  • Hương vị dẻo thơm trong từng hạt gạo
Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

1. Xuất xứ: Việt Nam

2. Sản phẩm của: Công ty cổ phần Tập đoàn giống cây trồng Việt Nam ( VINASEED)

3. Trọng lượng: 10kg

4. Đặc điểm sản phẩm

- Giống lúa: RVT

- Gạo RVT Vinaseed được sản xuất được tổ chức chỉ đạo theo một quy trình khép kín, kiểm soát chặt chẽ từ nguồn giống, đất và nước. Sau khi thu hoạch, lúa Thơm RVT được công ty chuyển thẳng về các nhà máy chế biến gạo với dây chuyền chế biến hiện đại, đồng bộ của Đức, Nhật để từ đó cho ra đời những sản phẩm gạo Thơm RVT thượng hạng đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.

- Gạo RVT độ thơm, dẻo, trắng trong của hạt gạo. 

- Với tiêu chuẩn hạt gạo lý tưởng hạt nhỏ, dài, trong, hút nước ít nên cơm gạo Thơm RVT giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu Vitamin, hương thơm nhẹ được chắt lọc từ tự nhiên qua quá trình chọn tạo bằng phương pháp truyền thống (không sử dụng công nghệ biến đổi gen) các nguồn gen thơm quý hiếm của cây lúa đặc sản bản địa nổi tiếng tại Việt Nam.

- Gạo RVT Vinaseed cam kết không sử dụng hương liệu để tạo mùi thơm trong quá trình sản xuất gạo. Với việc đảm bảo nguồn cung nguyên liệu ổn định quanh năm, người tiêu dùng gạo Thơm RVT luôn được sử dụng gạo mới, không qua quá trình xử lý bảo quản trong kho, không chứa các hóa chất bảo quản độc hại. 

5. Hướng dẫn sử dụng

Đong gạo bằng dụng cu đo. Vo nhẹ gạo từ 1 đến 2 lần. Điều chỉnh lượng nước cho phù hợp khẩu vị hoặc đong lượng nước bằng gạo. Cho gạo vào nồi để nấu. Sau khi nấu để cơm sôi 15 phút không mở nắp. Dùng ngon nhất khi nóng

6. Hướng dẫn bảo quản

- Bảo quản nơi thoáng mát

- Gạo sau khi mở túi nên bảo quản trong thùng kín để tránh mất mùi thơm của gạo và côn trùng lạ xâm nhập.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn