Dầu ăn Borges nắp đỏ - Chai

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
60.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha 
  • Dầu ôliu nguyên chất được chiết xuất bằng cách ép nguội lần thứ 2 từ trái ôliu tươi, nồng độ acid thấp hơn 1,5%. Loại dầu này có mùi vi dịu hơn Dầu ôliu siêu nguyên chất. 
  • Dùng trộn Salat, chiên xào... 
Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

1. Xuất xứ: Tây Ban Nha 

2. Đặc điểm sản phẩm

Dầu ôliu nguyên chất được chiết xuất bằng cách ép nguội lần thứ 2 từ trái ôliu tươi, nồng độ acid thấp hơn 1,5%. Loại dầu này có mùi vi dịu hơn Dầu ôliu siêu nguyên chất. 

4. Hướng dẫn sử dụng:

- Vì được ép lại lần thứ 2 nên mùi vị của dầu ôliu Borges nguyên chất có mùi vị nhẹ hơn và không nồng như dầu ôliu Borges siêu nguyên chất, rất thích hợp cho những người không chịu được mùi nồng đặc trưng của dầu ôliu. Chúng ta có thể dùng dầu ôliu nguyên chất trực tiếp lên đồ ăn còn nóng.

- Dầu ôliu nên được sử dụng trong vòng 2 tháng sau khi mở nắp, nên đựng trong chai thủy tinh sậm màu, giữ lạnh và tránh ánh sáng. Nếu bảo quản không tốt hoặc để quá thời gian này thì chất lượng dầu ôliu giảm đi đáng kể cho dù là loại tốt nhất.

5. Bảo quản:

Nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn