Đai tập đi Mickey & Minine

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
195.000₫
Tình trạng: Hết hàng

- Tên sản phẩm: Đai dắt bé đi bộ Mickey 7884

- Kích thước: chiều cao 38cm

- Trọng lượng: 280g

- Thích hợp cho bé từ 10 tháng đến 4 tuổi.

Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

Thông tin chi tiết

Ánh sáng và không khí thiên nhiên trong lành giúp cho trẻ phát triển tốt, tăng cường khả năng thích nghi với thời tiết & những môi trường khác nhau. Nhưng ba mẹ thường ngại cho con ra ngoài đi dạo, đi mua sắm vì con còn quá bé, cũng không thể ẵm bé lâu vì rất mỏi tay. Đai dắt bé đi bộ là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Đai dắt bé đi bộ là chiếc đai tiện dụng giữ em bé an toàn bên cạnh bạn khi đi mua sắm, đi bộ hoặc bất kỳ hoạt động ngoài trời khác bạn sẽ không phải lo bé đi lạc trong đám đông nữa.


Được thiết kế như một chiếc ba lô hình chú chuột Mickey hay chuột Minnie nhồi bông xinh xắn với 2 dây đai cho bé khoác vào người chắc chắn sẽ làm bé thích thú khi đeo.Đeo dây vào người bé, mẹ vẫn có có thể một tay dẫn bé một tay xách đồ. Vậy là khi cần đi chợ, đi mua sắm bạn không phải nhờ người trông bé mà có thể dắt bé đi cùng. Thật tiện lợi phải không nào?

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn