Bộ chia đồ ăn 30ml*10pc - cái

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
74.000₫
Tình trạng: Hết hàng

Trong giai đoạn thôi sữa, bé cần ăn nhiều thức ăn đủ chất dinh dưỡng, hộp đựng thức ăn giúp các bà mẹ bận rộn có thể chuẩn bị cho bé thức ăn thành nhiều phần nhỏ để bảo quản. Có thể chuyển hộp đựng trực tiếp từ tủ lạnh sang lò nướng mà không cần thời gian hết lạnh. Việc rã đông và làm nóng thật dễ dàng. 

Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

+ Sản xuất tại Nhật Bản bởi CHUCHUBABY, nhãn hiệu chất lượng hàng đầu Nhật Bản về bình sữa, núm vú, máy hút sữa và các sản phẩm chăm sóc làn da, vệ sinh trẻ em. 

+ Mô tả sản phẩm: Trong giai đoạn thôi sữa, bé cần ăn nhiều thức ăn đủ chất dinh dưỡng, hộp đựng thức ăn giúp các bà mẹ bận rộn có thể chuẩn bị cho bé thức ăn thành nhiều phần nhỏ để bảo quản. Có thể chuyển hộp đựng trực tiếp từ tủ lạnh sang lò nướng mà không cần thời gian hết lạnh. Việc rã đông và làm nóng thật dễ dàng. 
+ Hộp có thể tái sử dụng nhiều lần bằng cách nung sôi để diệt trùng hoặc là dùng các loại dung dịch tiệt trùng, tính tiết kiệm cao. Hộp cấu tạo bằng polypropylen, với thiết kế tiện lợi. 

+ Có 4 cỡ phù hợp với các giai đoạn bắt đầu thôi sữa, trong khi thôi sữa, sau khi thôi sữa và hoàn thành thôi sữa các bà mẹ có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp. 

Có các loại kích cỡ:

+ 30ml x 10pc

+ 60ml x 10pc

+ 120ml x 8pc

+ 150ml x 6pc

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn