Bỉm JO NB1 - Bịch

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
85.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

Khi con yêu chào đời, điều đó không chỉ mang đến cho cha mẹ và gia đình một  niềm vui lớn, một niềm hạnh phúc dạt dào mà cả những lo âu, trăn trở, những mỗi quan tâm mới xuất phát từ tình cảm yêu thương vô bờ bến đối với đứa con bé bỏng. Cũng như rất nhiều các sản phẩm khác dành cho bé, việc tìm hiểu và lựa chọn loại tã – bỉm phù hợp và cách thức sử dụng cho con cũng là một trong những mỗi quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ.

Từ đặc điểm và nhu cầu sinh lý của trẻ, bỉm và tã giấy ra đời để đáp ứng nhu cầu chăm sóc vệ sinh cho con. Theo số lượng ước tính, kể từ khi chào đời cho tới khi các bé có thể tự chủ hoạt động tiêu, tiểu của mình, trung bình mỗi bé cần đến 3.800 chiếc bỉm. Tần suất sử dụng cũng thay đổi từ khi sơ sinh cho đến lúc 36 tháng tuổi.

 

Các dòng sản phẩm của JO

JO là nhãn hàng về dòng sản phẩm chăm sóc vệ sinh cho bé và mẹ sau sinh. JO đồng hành cùng bé và mẹ kể từ giai đoạn mẹ sinh bé và kéo dài trong suốt quá trình chăm sóc sơ sinh  cho đến các giai đoạn phát triển tiếp theo sau của bé.

 

  • Miếng lót sơ sinh 

Miếng lót cho bé sơ sinh JO Newborn có ưu điểm vượt trội với:

+ Màng đáy dạng vải thoáng khí

+ Bề mặt siêu mềm mại từ bông tự nhiên

+ Ứng dụng công nghệ Nano diệt khuẩn, chống hăm

+ Sản xuất theo tiêu chuẩn và quy trình “Thực hành sản xuất tốt” GMP trong sản xuất sản phẩm y tế

Lựa chọn sản phẩm theo cân nặng của bé:

+ Newborn 1: cho bé dưới 1 tháng tuổi ;

+ Newborn 2: cho bé trên 1 tháng tuổi.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn